Nakagat po ako ng PUSA 28weeks pregnant po ako

Hello po mga mii bago lang po talaga nakagat ako ng pusa, okay lang po ba na mga monday pa ako makapaanti rabies ? Sabado po kasi tomorrow. #Sharing_dong_Bund #advice

1 Reply

hi ang suggest ko is try mo muna magpunta sa mga anti rabies clinic itanong niyo po dun kung ok lang magpaturok ang buntis kasi sa case ko ganyan din ang weeks ko nung nakagat ako ng aso yun nga lang ai hindi ko alam na buntis ako nun kasi may pcos ako nung mga 30weeks and 15days na dun ko lng nalaman na buntis ako at naitanong ko agad sa ob ko kung ok lang yung baby ko kasi nagpaturok ako ng anti rabies sabi niya kung naturukan ako ng tetanus sabi ko opo kaya uulit ulit ako magpaturok ng tetanus pero tdap na .

3mo ago

mii thank you po sa info