Delay menstruation

Hello po mga mie buntes po kaya aku last aug 19 po last regla ko ngayung sep po wla hmd ako dinatnan sana may maka sagut

9 Replies

ako Naman 23 huling regla ko tapos ngayung September 28 Ewan ko kung regla ba Kasi one day lang regla ko tapos nag pt ako two line pero naka dalawang napkin ako na Puno yun tapos madaling Araw ng 29 Wala na akong regla hayss

upo pt is the key inaantay ku lng po kc ung regla ku kc baka nag palit lng cycle regla ku kc may nag stop na akung mga pills para sundan ang panganay ko

same.. august 18 ako nagkaron hanggang ngayon di pa rin ako nagkakaron ng mens,try ko mag PT sa katapusan baka nagpalit lang ng cycle.

Ako din po last menstruation ko 2nd week nga August ngayon September hindi pa ako dinadatnan ... Withdrawal lang naman kami ni mister

may pt ka po mga 1 week after ng delay tapos pagpositive ultrasound na po para confirm

saken po july 27 last kong mens hindi papo ako dinadatnan hanggang ngayon

5 days dealy kana po . mag PT ka po or check up para sure

confirm pregnancy by doing PT.

PT is the key