34wks pregnant

Hello po mga mi tanong lang normal lang po ba na laging parang may umaagas na white mens o parang tubig sa pwerta?

5 Replies

Unang una nyopo icheck kung Yung tubig po ba na lumalabas sa pwerta ay tuloy tuloy na kahit pigilan nyo di tumitigil lalo na pag tumayo po kayo at Masyado syang marami . Kase if ganyan baka panubigan nyo napo yan . Sabihin nyo po agad sa OB . Currently at 34 weeks pero wala po akong ganyang discharge

pwdeng discharge yan mi katulad ko, pero nag punta agad ako sa ER close cervix naman, pero kusang nag babawas panubigan ko kaya na admit ako ng 9days.

Ay hindi mii, currently 34 weeks din ako at wala pang lumalabas saakin. Kung may nagleleak sayong tubig punta na agad ng ER baka mag preterm labor ka na.

mas malakas ang discharge pag nasa third trim na...pero pag water po yan..baka panubigan niyo yan...better seek help ng OB niyo or go kna sa hospital.

check up na mhie di yan normal baka panubigan mo na yan