26 weeks pagtigas ng tyan

Hello po mga Mi! Tanong lang kung normal lang po ang pagtigas ng tyan ngayong 26 weeks? Lalo po kapag madami po nakain, medyo napagod sa paglilinis, at kakabangon lang? Saka medyo mahirap na maglakad parang puson ko mabigat din. Pero nararamdaman ko naman na gumagalaw si baby lagi. Worried lang po ako baka hindi normal. 😅 Maraming salamat po.

1 Reply

hello mie, ganyan din sakin Minsan. Hindi namn po masakit? tinanong ko sa OB ko normal lng Naman daw po. Basta naalis lang pag naka pahinga.