Remedy sa ubo at sipon

Hello po mga mi ask ko lang po ano remedy niyo if may ubo kayo at sipon. 27 weeks preggy po ako

2 Replies

sakin ginger lemon lang once sa gabi, then kapag makati lalamunan gargle ng maligamgam na water na may asin morning at bago matulog.. pero nag pacheck din ako momsh binigyan ako ng gamot pra sa ubo at allergy kpg d n kya and pampakapit..

Dahil kasi sa ulan at araw kahit hindi nman palalabas parang lalagnatin ako dahil sa ubo at sipon baka may irecommend kayong remedy niyo