May pcos pero preggy?

Hello po mga mhie, please respect ftm po ako kung sakali. Ask ko lang po may same case po ba ako dito may pcos pero buntis? Tbh hindi ko pa talga sure if buntis ako kase sabi ng doctor saken PCOS pa din daw ei. Pero 3 pinuntahan ko na albularyo ang sabi saken buntis ako Btw 15 weeks na po ito kung sakali,always negative po ako sa Pt🥺 Hopefully may makatulong at sagot 🥺 Salamat po

9 Replies

ako po PCOS.. may anak ng 6 yrs old. and buntis po now ng 3mos.. sakin if may symptoms ng preggy e, pt after positive sa pt is kasunod non gagawin ko magpa ultrasound via tvs.. dun kc ako makakasure if may baby o wala.. pero sa 5 na pagbubuntis ko lahat naman meron baby madalas nga lang makunan ang pcos.. pero atleast may chance mabuntis at magkaanak ang pcos po.. in short po, if suspect nyo is buntis kau ultrasound lang po talaga makakasagot para makasigurado at makapag take po kau ng mga vitamins. 😊

hi mommies, Ako po PCOS mom both ovaries but doesn't mean na Hindi na po mabubuntis. try to may have ultrasound ( transvaginal) . just advice your OB sonologist for checking Ng PCOS mo,at this point magiging kampante Ka po Kung may baby talaga. I used to go to my OB due to my PCOS treatment and advice bago po Ako nabuntis.

5mo ago

okey po momshie salamat,pero ask lang po pag may pcos ba tayo nakkaramdam talaga tayo ng pintig sa puson?

ako po may pcos , preggy po ako now sa second baby ko 7weeks preggy na ako ... kung sinabi po ng obgyne na di ka buntis di po talaga momsh kasi ako 2018 pa po ako may pcos pero madali lang po akong magbuntis .. depende po talaga sa atin kung nagoovulate ka or hindi

5mo ago

same tau madaling mabuntis. mabilis nga lang makunan. 😓 I'm 3mos now. hoping for the best samin ng bb ko. 😊

I respect you belief sa albularyo mommie pero only an ultrasound can confirm with this. if walang baby your checkup ay para nadin sa PCOS treatment mo😊.

get blood serum ... kasi dun tlga ma detect if preggy ka..then req ur OB for ultrasound ..yun tvs to be sure..kasi makikita dun yun sac ni baby ...

Try niyo po mag pa blood serum accurate po un if positive or negative. Dahil ako my pcos din ako pero im preggy na 10weeks 6days

5mo ago

paano nyo po nalaman na preggy p okayo,by Pt Po ba?

magpa hcg beta serum po kayo to make sure. very accurate po result niyan

5mo ago

need pa po ba ng refferal/request ng doctor nun? if you don't mind magkano po abutin kaya sa palagay nyo po?

Mi. may PCOS ako. 12 weeks preggy. Super Healthy si Baby. ☺️

5mo ago

wow congrats po miee sana all🙏😇❤️

yes po I have PCOS both ovaries. I have a baby girl

5mo ago

yes po may PCOS po, pero nabuntis padin po, no need for referral just tell the clinic na for OB sonologist na for check up at ultrasound ka . may iba na worth 1k lang ang ultrasound