Laboratory result

Hello po mga mhie. Baka meron po dito sa inyo marunong bumasa ng lab result? Thanks po. 😀

Laboratory result
1 Reply

significantly mataas ang AST, ALT. this is related sa liver. mataas din ang calcium. kindly consult OB, if pregnant. consult your attending physician, if not pregnant.

7mo ago

Hi, thank you po. Not pregnant po. Sa ngayon po nakakaranas ako ng matinding pananakit ng mga paa pati daliri ng paa ko. Bukas po mababasa ng doktor ang result. Salamat po uli.