35 weeks for CS

Hello po mga Mhie, ask ko lang po may mga nanganak ba dito ng 35 weeks palang? ok ba ang baby paglabas? salamat po sa sasagot.

2 Replies

may reason po kaya need ka ics mommy agad.. ...ok na po ung 35 weeks.usually hindi na po yan na iincubate ...trust God..

7mo ago

thanks Mhie.

35weeks ay di pa Po fullterm Si baby, dapat Po is 37weeks para mag fullterm Si baby

7mo ago

yes mi ,mas ok ata kung 37weeks Kase dun fullterm Si baby, Kase Yung tita ko naemergency cs nung April nasa 36weeks lng sya, kaya inobserbahan pa Si baby kung kylangan pa ba na ilagay sa incubator