my sipon at lagnat

hello po mga meee ask ko lang po ano po magandang gawin grabi kasi sipon ko di naman ata ako pwede umiinom ng kung ano anong gamot buntis po ako 15weeks and 5days Pregnant.

3 Replies

Same mii. 16 weeks preggy din ako at may sipon, ubo at lagnat. Hindi rin ako maka pwersa ng ubo at pag singa kasi baka delikado kay Baby. Dinadaan ko nalang sa maraming tubig. Ikaw din Mii. lakasan mo nalang sa tubig. tas inom daw tayo tinimplahang maligamgam na purong calamansi juice. Sana gumaling agad tayo Mii. hirap ng may nararamdamang sama ng pakiramdam pag Buntis noh

Okay na din pala ako Mii. Hindi ako uminom ng kahit anong gamot o nag pahid ng kung anu ano. tubig lang ng tubig

ako din po 1 week ng may sipon, ang hirap huminga😥