Team March

Hello po mga Mamshies. Musta po ang mga team march? Malapit na po tayo manganak❤️#firstbaby #firsttimemom

2 Replies

eto inip na haha , kahit sana 1st week ng march makaraos na, 37th week na ko non kaya pwde na🙏 kung aabutin pa kasi ng duedate, 39w or 40w baka malaki na non si baby at dina kaya via normal

1y ago

naka pwesto na si baby, try mo patugtog bandang puson, ako pinaplay ko yung kay ms rachel😆

Excited na po haha at praying na sana by first week ng March makaanak na ☺️

1y ago

sameee.po gusto ko na rin po manganak ng 1st week of march hehe