About Injectable Contraceptive

Hello po mga mamshiees ask kolang if kapag po ba nagpainject and BF ka hihina poba nun ang milk production nyo?

1 Reply

hindi po hihina or mawawala ang milk production nyo po. additional protection pa ang injectable if ayaw nyo na muna sundan ang baby niyo po. ❤️

2y ago

ang alam ko po is parehas lang po ang laman ng injectables and sa pills (POP or progestin-only-pills e.g daphne or excluton). yung POP and injectables parehas po progesterone kaya safe po yan sainyo na nagbreast feeding po. anyways po, kung saan po kayo kampante and ask niyo po ulet ang OBGyne po. i hope this helps you po. 😊