Maternity leave

Hi po mga mamshie, ilang weeks po kayong preggy bago po kayo nagleave sa work? :) #1stimemom

28 Replies

nakakalungkot 2mos plang nkaliv nko..bawal kc magduty ang preggy ngaun pandemic😔

2 months 😅 tinago ko pa nga Yun Kasi bawal buntis sa work Kaya naparesign ako

Working pa rin pero plano ko ng mag leave pag nag 5mos na si baby bump

Effective April 3 start na mat leave ko. since 38weeks na ko 😅😅

2 months palang need na mag leave, bawal preggy sa work due to covid.

38weeks hehe Feb. 15 start of Maternity Leave. Nanganak Feb. 18 😊

Sensitive pregnancy ko kaya 3 months palang nag leave na ko.

37 weeks. the day na nagpaadmit ako, yun ang start ng ML.

Sa delivery date ko tsaka ko mag start ng maternity leave

Delivery date ko, yun start ng mat leave ko mamsh..