Uti problems

Hello po mga mamsh, sino po dito ang parehas ng pinerescribed ng ob for uti, Safe po ba ito for baby? Pa 3 days ko na po nainom. 2x a day. Salamt po sa sasagot. especially po sa mga mamsh na uminom nito nung ngbubuntis pa lng. 😊 #1stimemom

Uti problems
22 Replies

ganyan din iniinom ko mommy pang 5days ko na. sana okay na next check up ko I'm 35 weeks pregnant.

Safe po, 4x ata ako nagtake nyan nung buntis ako 1st,2nd and twice nung 3rd trimester: 3x a day

bakit ayaw magtiwala ng iba dito sa ob nila, mas nanghihingi pa ng advice sa di experts

pag galing Kay OB safe po yan momshie ng ka UTI din po ako nung 3mos tiyan ko.

safe naman po yan..ako nga po nag 3x a day ehh sa sobrang taas ng UTI..

madalas sumasakit tiyan ko kaya niresitahan ako ng ganyan

Safe naman kasi ob naman ang nag reseta

kung reseta naman ng ob nyo safe yan

Basta reseta po ng Ob , safe po yan

ganyan dn akin pero wala akong uti