Need advice po

Hello po mga mamsh pinag tvs po sko ni doc ng 5weeks tapos bahay bata pa lang po nakita, tapos po next week 6th week ko po pinpag tvs po ulit ako. Usually po sa mga natanungan ko po 8th week po sila nirerequire mag tvs#pleasehelp #firstbaby

7 Replies

Ako po on the 6th week of pregnancy pina-tvs ng ob ko. Actually first consultation ko sa kanya was when i was on the 4th week of pregnancy, but according to her dugo pa lang daw un so much better daw wait muna kmi until maging 6weeks to do the ultrasound.

6 weeks po start ng heartbeat. Pero para po sure at less ang expense, 7-8 weeks po ang inaadvise ng doctors. Depende pa po yan sa assessment sayo bka may factors syang kinonsider maaring based sa iba pang lab results or sa sinabi mo saknya.

4weeks ako nung 1st prenatal check up tvs na din ginawa sakin until now na 8 weeks na. 6th week nakita heartbeat ni baby at 110bpm pero now 179bpm na siya ☺️

ako mo mga mommies 6th weeks ko po kahapon. Base sa TransV ultrasound ko. my heartbeat na po at 110.

sa akin po 7 weeks inadvise so next week po. Had may check-up last week wala pa daw makikita kaya hindi ako inultrasound

im on my 5 weeks. 7 weeks po ni required sakin ni OB. Dugo palang kasi.

7 weeks po ako na TVS, may heartbeat na si baby