Maitim na poop

Hello po mga mamsh normal lang po ba na maitim ang poop ko 3rd trimester na po ako tapos nasusuka din po ako minsan at masakit ang ulo 35 weeks and 3days

1 Reply

since nag take ako ng prenatal at 5weeks esp. Harate fa dark na poop ko due to Iron until now 32weeks.. its normal. better to ask your OB sa pag sakit ng ulo and suka para ma asses ka nya.. since every week nalang nyn check up sa OB.

1y ago

Hi mi ako din Black poop din, although everyday naman ako tumatae,sabi ng Ob ko normal lang po yun dulot lang daw lase ng mga prenatal vitamins na tinetake naten