Napasok sa Loob

Hello po mga mamsh, nagcacause po ba ng open cervix kapag napasok ni hubby yung semilya nya ? im actually 36w3d, lagi na din po kasi naninigas tyan ko at mabigat yung puson ko .. nagwoworry po kasi baka mapa aga po, hndi pa full term si baby sobrang likot din po nmn ni baby lalo na pag gabi halos hndi na ako mkatulog #RespectPostPlease

3 Replies

may iba Po Sis naglalagay Ng primrose para daw mabilis manganak pero may iba Naman natural birth pero nakaya Naman nila eh matagal nga lang lumabas Ang baby.

sabi nila sex can help you para mag open ang cervix Sa case ko kasi 37W1D nanganak sa elsest ko squat lang ginwa ko.

2y ago

oo sis bedrest ka muna to make sure.

Depende kung manipis ang cervix mo.

2y ago

Truly Momshy hehehe. Excited yata si baby lumabas ?

Related Articles