Evening primrose oil

Hello po mga mamsh, iniinom po ba o iniinsert sa pempem ang primrose oil? 37 weeks na po ako ngayon. Ty po. #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Hello mommy! It depends kung anong sinabi ni OB sayo. But for me, oral consumption ang nirecommend ni OB before ☺️

2y ago

Nakalimutan ko kasi mi sinabi ng OB. Hehe! Pro, sa nireseta ni doc, mag take lang daw 3 times a day. Wala naman nakalagay sa resita na e insert. Hehe! Akala ko kasi, iniinsert lang talaga.