Gamot sa binat?

Hello po mga mamsh, baka may alam sa inyo ng pinakamainam na gamot sa binat ☹️ nilalamig po ako pero mainit ang panahon, hndi nman po ako nilalagnat, nagsusuka at naduduwal dn po ako, nawawalan na po ako ng ganang kumain, dehydrated din po ako kahit sobrang daming tubig ang inumin di po nagbabago ang kulay ng ihi ko. Sana po may makatulong sa inyo. Salamat po

3 Replies

dto po samin,ang ginagawa is nag papakulo po tubig na may asin.. tpos ung pinakuluan ilagay nio po sa baba ng uupuan nio saka po kayo mag saklob ng kumot ung buong katawan dpat nakabalot pra ung usok pumasok sa balat mo.. ganun po.. try nio lng po.. after nian wag po muna maligo,mag medyas at damit na nakatago ang balat,like long-sleeved at pajama..

Dito po sa bicol ang ginagamot namin sa binat is ANUNANG. Sensya po hindi ko kasi alam tagalog nyan 😅

you better have a check sa Dr mo. we dont suggest medications, kasi self medication is dangerous po.

Related Articles