First time mom..

Hello po mga mamsh! ask ko lang po 39 weeks and 5days na po ang tiyan ko then wala pa din sumasakit sakin pero parang may sumusundot sundot sa pwerta ko ano po kaya ibig sabihin nun?#firstbaby

4 Replies

pwede po ba magtanong nakapag palaboratory na po ako lahat fbs at normal nmn po lahat ng result 5 mons po ako nun may posble po ba ipaulit ulit ung fasting im 33 weeks na po salamt po sa sasagot godbless

active labor na po ba ito? ano po sa tingin nyo? 39weeks and 2days as of now praying for safe delivery😇🙏

3y ago

Kumusta po? Nakapanganak na po kayo?

40 weeks na no signs of labor pa din😓 taas pa ng tiyan ko..

3y ago

pa induce ka na sis mahirap ma overdue madaming complications

sumisiksik po si baby sa pwerta nyo