Sugar trace

Hi po mga ka mommy tanong ko lang Po ano Po pwede Gawin at di pwede gawen pag Yung sa laboratory may Trace Yung sugar, sana Po may sumagot thankyouuu po #firtsbaby #firsttime_mommy

1 Reply

ganyan din ako mi .sabi ni ob wag pa daw ako kakai ng matatamis at wag masyado sa kanin .34weeks na ako .trace din nakalagay sa sugar ko

2y ago

thankyouuu po, ganun nga po ang pinagagawa sakin ng mga nakakatanda dine sa Amin hehehe thankyouuu po Mii!😘