paano po magpabakuna sa health center

hi po mga ka mommies ask ko lang Po saan po pwede mag pa bakuna ng mas cheaper po or paano po ba pag sa health center po? .. thank you po in advance #pleasehelp #newborn #advicepls

paano po magpabakuna sa health centerGIF
2 Replies

punta ka lang po sa health center then pakita mo lang baby book ni baby sabihin mo for vaccine. pero hindi lahat ng vaccine meron sa health center.

Libre sa health center pumunta po kayo or si partner para itanong kelan ang bakuna ni baby usually naman 6 weeks after maipanganak.