31 weeks pregnant vitamins

Hello po mga ka mommies! Ask ko lang po if paano na po cycle ko ng paginom ng vitamins? May niresta po kasi sakin isoxsuprine isoprene 3x a day ko daw pong iinumin. Then calcium, multivitamins and ferrous+folic po ung vitamins ko. Pano ko po iinumin yan lahat po? Thankyou po #vitamins #31Weeks1Day #everyone

1 Reply

After breakfast- Calcium After lunch- folic acid +multivitamins After dinner- Calcium Before bedtime- Iron