Baby kick at 21 weeks

Hello po, mga ka mommies. Ask ko lang po. Ano po ba effective way para po mas ramdam or kita yung pagsipa po ni baby? 21weeks preggy po. First time mom. Nararamdaman ko lang palang po yung parang pikit nya inside. Excited na kasi kami ni hubby na magkita pagsipa nya. Salamat po #babykick #firsttimemom #sipanibaby #mom #ftm

6 Replies

Wag po magmadali..maging visible lang ang kicks toward the end of 2nd tri and beginning of third trimester. Dahil 1st time mom ka po, baka sa 22week or 24 weeks mo pa ma fe-feel talaga yung sipa. Effective way to wake your baby is by touching your womb, however do not do it frequently yung hinimas himas palagi kasi nakaka stimulate ng contractions sabi ng OB ko. Kaya careful po kayo sa mga gagawin niyo. Mararamdaman niyo yan eventually wait lang kayo lumaki si baby niyo

1y ago

Again dependi sa pregnancy, dependi sa body shape..

base sa experience ko mamsh, 19 weeks pitik palang din nararamdaman ko as anterior yung placenta ko. pero now na 21 weeks nadin ako, going 22 grabe lakas ng sipa ni baby at nakukuhanan ko sa video😁 magiging visible din yan mamsh 24-26 nmn ang usually na start ng mga ganyan. tapos napapansin ko pag minsan na kumakain ako ng sweets mas lalo syang gumagalaw hehe

Ako mamsh 20 weeks na grabe ramdam ko na talaga galaw at sipa nya. Depende siguro mhie sa ktawan natin or kay baby kung ipaparamdam nya. Ngayon napaka likot para akong may dysmenorrhea dahil sa kakagalaw nya. Pero pag pinatanong ko na kamay ni hubby tumitigil sya 😂

at 21 weeks visible kicks na kta ko ky baby s tyan ko mi sobrng active lalo pag umiinum ako ng chuckie feeling ko tumatumbling tumbling sya s loob .

1y ago

💚healthy daw po c baby pag gnun momshie

do you mean visible kicks sa baby bump? in my case 25 weeks.

same lang mie puro pitik palang 20weeks and 4 days here

Related Articles