switching drops to syrup

hello po mga ftm sabi po ng pedia ko di pa pede ng syrup si bbb since last oct 18 lang sya nag 1 yr old. planning to switch syrup vitamins na sana kayo rin po ba ? ano po gamit nyo drops pa rin po ba sa inyong toddlers?

1 Reply

baby ko nung oct. 30 nag-1 yr old, di ko napansin na yung ceelin na nabili ko is syrup kaya itatanong ko pa sa pedia niya pagbalik namin. yung drops naman mi up to 2 yrs old naman siya, idrops na lang muna si baby kung yun ang advice ng pedia.