5months pregnant here.

Hello po mga FTM po dito, sino po ba dito yung 5mos na po yung tiyan pero ang liit parin tignan? Normal lang po ba yun? Kasi yung sakin po parang di po sya kalakihan parang belly fats lang. Normal lang po ba si baby pag ganun? Please respect my post

8 Replies

normal lalo na kapag unang baby mo. kapag nag 7 to 8 months ka don na lalaki yan at don kana mahihirapan matulog at mararanasan mo din sa gabe yung ihi ka ng ihi kaya habang 5months ka palang lubusin mo na yung tulog mo na super himbing hehe

10mo ago

thank you mi. kala ko masyadong maliit tyan ko para sa 5months 😊

Same here po, pangalawang pagbubuntis ko nato pero parang belly fat lng last week lng din nalaman na buntis na pla ako hehe 20 weeks and 6 days na ngayon

normal lang po. may mga mommy talaga maliit lang maggbuntis. Pero ako parang feeling ko kalaki ng tyan ko maliit lang kase 🙂

pangalawa ko na tong dinadala ko.20 weeks pero maliit 😅nd halata na buntis ako😅

Maliit din po tyan ko, parang bilbil lang din. Pero tama naman size nya sa ultrasound

5 months at super likot na din 🥰🥰 good luck sa atin mga mii🥰🥰

Same tyo momsh. Mag 5mos ndn tyan, but maliit lng tingnan haha

Sakin Po maliit lang TAs nag ka brown discharge pa 😔