SINISIKMURA

Hello po mga FTM normal po bang sinisikmura ang buntis ? 19 weeks na po ago at bigla na lang ako nagising ng sinisikmura sana may makasagot thanks po

5 Replies

heartburn is common in pregnancy. i eat banana or skyflakes kapag naramdaman ko ito. you can consult OB if you want medication.

yes heartburn po ..normal po sa mga preggy .. niresetahan po ako ng OB ko ng TUMS .. it really helps! ask ur ob about it...

same Tayo mi . Ang hirap po Kasi minsan an sakit sakit minsan nag susuka pako.

thanks po mga mommy nakapagpacheck up na po ako salamat sa mga advise nyo

ung mainit na tubig Po untiin sa pag inom khit ung pagsumpong Ng sikmura