Biometry at 36 weeks 3days

Hi po meron po ba dto ba EFW ni baby is 2178gms lang at 36 weeks? Delay po kase ng 2 weeks si baby ko. Ung weight nya is 34 anf 3 days pero 36 and 3 days nako ngayon. Pero nung sa CAS ko wala pang 1 week ang difference. Ewan ko bakit ngayon bumagal ang growth nya.. Mahahabol ko kaya yun? 😭 FTM

5 Replies

baka naman maliit ka lang talaga magbuntis . ako kakaultrasound ko lang nung nov.15, 35 wks 1d 2097g lang baby ko pero oks lang naman daw yun since maliit lang talaga ako magbuntis . mas okay na yan maliit , sabi nga ng mga matatanda madali naman daw palakihin pag nakalabas 😅

Same case tayo mi, 36w_1day ako today! tapos kakaultrasound ko lang BPS, 2085grams lang c baby sa tummy ko. at nasa 32w_5dys palang c baby base on size nya. 😔 Pero last LMP ko march 15, so dapat 36w_1day na ko. Paiba iba ang EDD ko. 🤦🏻‍♀️

Ako po nung 34 weeks si baby kulang din daw sa timbang kaya binigyan ako ni doc ng vitamins (Onima) pampadagdag ng timbang ni baby and okay naman na yung timbang nya pagbalik ko for checkup. Ask your OB din po. Mahahabol pa po yan. 💙

10mo ago

Minsan po kasi sa 4th to 5th month pa nagiging visible ang bump. Sinabihan din akong kumain ng isang boiled egg (pero yung white lang) a day kasi need daw protein ni baby para lumaki.

2 days ago, latest ultrasound ko po. 36th week, nasa 2900g si baby. Di po ba kayo higg blood? Narerestrict daw po kase growth ni baby pag highblood or may problem sa placenta. Wala pong inadvise na gawin si ob?

10mo ago

Kahit di ako pinagmomonitor, nagmonitor po ako sa bahay since once a month lang po kita namen ni ob, at once a month lang din nya makita bp ko. Every check sa bp ko sa hospital, normal naman. Pero nung pumasok 34 weeks, nag eelevate na bp ko sa bahay. 150/90 ganyan. Sinabe ko sa kanya, buti daw nagmomonitor ako sa bahay di daw namen malaman na nataas bp ko if 1 record lang makita nya before appointment namen. Ayun pagka37 weeks ko, nakasched na ko for cs baka raw kase lalong tumaas as my pregnancy progresses kase, so hindi na namen hihintayin. Dun kme sa safer side. Buti raw late pregnancy na tumataas bp di raw naapektuhan growth ni bp, kase nakakarestrict pala ng growth ni baby pag nataas bp ni mommy.

ako po 35 weeks na 1881 gms lang, nag cocontrol din ako sa kain kasi may gdm ako