Severe PMS after CS (post breastfeeding and PCOS mom)

Hello po. Meron po ba ditong mga CS mommies na after manganak, lumala yung premenstrual syndrome at dysmenorrhea? Ano po recommended ng OB nyo? Yung case ko po kasi 1st time ko nagchills, muscle ache, diarrhea, increase temp at dysmenorrhea bago ako datnan. Kakatigil ko po magpump nung ng 1year old na si baby. Parang 2weeks na ako nagstop. PCOS mom din po pala ako and still using Daphne as my pills. Baka may same case po sa akin, ano po ginawa nyo o advise ng OB? Thank you. #PCOS #PMS #cs #breastfeed #pumping

1 Reply

Cs din po ako, year ago. Baliktad tayo mamsh, mas nag lessen or totally nawala yung dysmenorrhea ko tuwing magkakaron, bago pa man po ako mabuntis at ma cs, grabe yung pain as in sobrang nanginginig din ako. Wala naman po ako iniinom, nawala lang po talaga siya after Cs.

9mo ago

ohh okay po, mabuti po sa inyo opposite ang nangyari. nakaginhawa po kayo nyan. akala ko din malelessen na since ngkababy pero mukhang hindi ganun ang case ko🤦‍♀️