Pusod ng newborn

Hello po. Meron po ba dito same experience na one month na pero hindi pa rin natatanggal ang pusod ni baby? Color black naman na sya at dry na pero sa pinakababa meron pang color brown at mukhang hindi pa natuyo. #advicepls

3 Replies

Ako momsh last week lng natanggal yung pusod 1month and 1week sakin .. sakin naman di ko na pansin na may moisturizer yung alcohol.. tas pinalitan ko agad 3days lang natanggal na pusod ..

2y ago

Sige po. Salamat talaga sa advice

Saka pati loob alcoholan mo momsh gamitan mo ng cotton buds .

2y ago

Thanks po. Anong brand ng alcohol po ang gamit nyo?

alcoholan mo lang twice a day mi

2y ago

kahet ano mi yung 70% solution