37 weeks pregnant

Hello po medyo sumasakit na po puson ko at paninigas ng tiyan, sign na po ba ito na malapit nku manganak?

2 Replies

might be the start of labor.. if tuloy tuloy ang sakit na may pagitan na 3-5mins, pagbulwak o tulo ng panubigan at pagdurugo., active labor na yan. but if wala pang mga ganyang nafifeel, kung kundi oaninigas at pasulpot sulpot na sakit ng balakang, obserbahan lang muna at wag muna magpunta sa hospital.

Same sakin mami. 37 weeks and 3 days, mas madalas na paninigas ng tiyan, minsan may pain sa balakang, ung singit din minsan masakit, nararamdaman si baby na nagsisiksik sa bandang pepe hehe