Manas after giving birth

Hello po, matanong ko lang po sana dito kung sino po ba dito nakaranas ng pagmamanas after giving birth ?? Noong nag buntis ako, wala naman akong manas sa paa , pero after giving birth nagmamanas ako. Ano po kaya dapat gawin para mawala yung pagmamanas sa paa ?? CS mom here ... #needhelpmamsh #firstTime_mom #CSmomhere #october

Manas after giving birth
5 Replies

Cs ako, pero di naman ako minanas. Bilin kasi saken ni ob magwalking walking ako kahit minimal lang. Para yung blood and water mag circulate.