7weeks delay

Hello po. March 20 po huling regla ko. Then nung wednesday nag pt po ako. Ganyan po lumabas. Diko po alam kung positive or hindi. Di pa po alam ng magulang ko pahelp po?

7weeks delay
33 Replies

Positive yan ingat kalang at hina ng kapit ng bby malabo ung isa

4y ago

Ganun po ba ibigsabihin nun?

Positive po yan mumshie 😊 Congrats po

Positive po yan 😇 Ganyan din po PT ko. Twice po ako nag PT.

4y ago

Sa case ko po hindi sumasakit ang puson ko pero tumigas breast ko akala ko dadatnan din ako pero buntis na pala ako. May nabasa po ako dati na may mga case daw na sumasakit ang puson kapag buntis lalo na sa 1st trimester. Mag PT nalang po kayo ulit mommy.

Positive po. Same tayo march 20 last menstruation ko.

Positive sis.. ganyan din sakin .. congratulations

Positive . Pt ka ulit after a week malinaw na po yan :)

4y ago

Paalam mo muna sa mom mo maii tindihan nya yan 😊

Positive yan momsh 😊 Congrats and Godbless 😇

4y ago

Thankyou po❤

Positive Yan sis congrats and good bless...

Yan ung akin liwanag klaro cya

Congratulations 🎉🎉🎉