Sickkkkkkkkkkk

Hello po, mahigit isang linggo napo inuubo at sinisipon ni baby pero wala pong nangyayare hindi po nawawala. Nag antibiotics na sya for 1week pero wala padin, kakapacheck lang namen sa ob nya kanina and binigyan sya ng solmux and neozep. Naexpose po kase sya sa may mga ubo at sipon. Ppwede po ba na mas lumalala yung sakit nya? Medyo hinihingal din po ng dahil siguro sa plema nya. #firstbaby #pleasehelp

5 Replies

sinipon din Baby ko nasal spray lng muna binigay sknya pero observe kpag ndi p rn nwala my nkastand by n neozep drops

Check other pedia sis. Baby ko din one week, di tumalab sa antibiotics, nag tiyaga ako sa ambroxol at disudrin.

Sinipon baby ko, pero walang ubo. Disudrin nireseta ng pedia nya. After 2days wala na.

Sa ob po? Sorry nung inubo po kc baby ko ambroxol po binigay ng pedia niya

ipahilot mo

Related Articles