Maternity Benefit 2

Hello po. Magandang araw. Magtanong lang po sana ako about matben. Separated po ako from my company last na hulog nila ay June 2022. Then july onwards ay ako na po ang naghuhulog. Nagsubmit po ako ng mat1 online (Oct 2022) na self employed na ako. Nanganak po ako ng Dec 25. Ask lang po sana if need ko pa ba ng cert of separation at cert of non cash advance. Wala na rin kasi akong contact sa company po and i tried to email sila, hindi na po nagrereply. Sana po may makatulong sakin pano ang sunod kong dapat gawin. Thank you. #pleasehelp #firstbaby #firstmom

4 Replies

may binigay po sakin na papel and may check po dun e kailangan daw po yan kaya ako po pupunta pa ng office

2y ago

normal delivery po

hndi na po . kasi sakin ctc lang ng baby hiningi.approved naman po

2y ago

voluntary mie

yes mommy need po.. :)

yes po need po mommy