Pagkain ng baby

Hello po, mag si-6 months na baby ko sa Jan. Ano po kayang pagkain ang una at pwedeng ipapakain sakanya? Sorry po FTM po kase ako 😅. Thanks in advance mga momshie

2 Replies

Soft fruits or boiled veggies mashed with fork. Wait 3 days before introducing new foods para madali identify in case may allergic reactions. Strictly no salt or sugar para hindi maging picky eater. Avoid processed foods.

mag 6 months na po si baby. pwede po Kaya boiled egg Yung dilaw nun ang Una ipakain Kay baby.