Injectable contraceptive

hello po mag ask lang po normal lang po ba 10days na po ako nireregla simula mag inject ako nun feb 15? 1st time ko lng po mag pa injectable kararating lang din po ung regla ko nung feb 15 kya nagpainject na po ako sa center.. normal lang po kaya un mga mi? sumsakit din po ksi puson ko tia po sa sasagot mga mommies #ftm

1 Reply

hi po, same po tayo nagpainject din ako .. ung Depo-Provera shot and 3 weeks na po ako nireregla. need mo po magpacheck up sa ob mo mamsh pra maTrans V ka or urinalysis. un sakin kasi hindi pala ako hiyang sa Depo shot. fertile pa din daw ako kahit nagpainject na ko. thick endometrium ako based po sa transv ultrasound ko. pwedeng hormonal imbalance din daw un sabi ng ob ko. kaya naggagamot ako ngayon para magstop un pagdudugo ko and magnormalize mens ko. istop na namin un injectables.