Hand control

Hello po mag 3 months na baby ko bukas and hindi pa niya macontrol yung kamay niya para isubo kaya minsan na babadtrip siya. Gusto niyang ilagay aa mouth niya yung fist niya pero di niya ma shoot. Normal po ba yun?

3 Replies

ganyan po talaga miii wala pa sila masyado control pero magdedeveloo din yan. ung baby ko nasusuntok pa nya sarili nya minsan buti nalang di masyado malakas hehe

ganyan din po ung baby ko, kalaunan nashoot nya na din sa mouth nya..mag 3 mos. na din baby ko

haha nanggigil siguro c baby, sa first KO ganyan dn eh ayaw Naman mag pacifier, at teether😆