93BPM hearbeat 6 weeks and 2 days via ultrasound pero 7 weeks via LMP

Hello po mababa daw po sa normal rate ang hesrtbeat ni baby pero possible din daw na early stages pa lang daw po. May nakaexperience na po ba dito na mommy na mababa tpos pagbalik nila naging okay nman hearbeat ni baby. Thankyou po

2 Replies

hi! had my 1st trans v at 6weeks din po, 117 lang din ang BPM ni baby, which is mababa din po, but after a week po ng pina-take sa akin ni OB na vits and gamot, nag trans v po ako ulit at 153BPM na si baby 😊

6 weeks 2 days 87 BPM. Balik after two weeks. Sana ok na