gender at 13+ weeks

hi po last first trimester scan ko po nakita na ng sonologist na baby boy si baby but 13weeks+ pa lang po ako nun. now im turning 18 weeks na. possible pa po kaya ma change yung gender? #firsttimemom

3 Replies

same mi..april edd ko...pero nong nagpa utz ako 13weeks palang pero sinabi ng sonologist na 60-70% boy daw, so 30% na lang aasahan ko para mag change 😅 pero its okay kahit ano gender basta healthy baby 🥰❣️

yup possible. pinaka accurate 25 weeks pataas.

ano po naging gender ni baby niyo?

2mo ago

girl po 🥰