Vitamins

Hello po!! Kelan po pwede painumin ng vitamins si baby po.. 4days old palang po c baby ko ngyn.. Ano pong magandang vitamins pwede ibigay po? Thank you, ??

31 Replies

dipende sa pedia sis. ...kung pinapabalik kayo ni baby for check up dun niya ibibigay vitamins ni baby

Kung bfeed ka po mas ok pong 6mos palang sia bigyan ng vitamins. 😊

after 1month sabi ng mommy ko, pwede na daw mag tiki tiki ang baby 😊

Ako po after baby born mga after 2 days lng po nagtake na si baby

ask pedia. binigyan kme ng vits nung 1 week check up ng anak ko.

kung breastfeed kapo 6 mos. pa. nutrilin ang vitamins ni baby

sa pedia ng baby ko pag 1month na sya ascorbic acid nireseta

kung hindi naman need ni baby, wag muna sis. ask your pedia.

Kung breast feeding ka, wag muna po mas healthy ung milk mo

breastfeeding paren po best source of vitamins

Related Articles