Pregnancy

Hello po kapapanganak kulang nong November 16 January 4 bumalik napo Yung normal Kong regla at Ngayon Feb Hindi pa ako niregla posibli po ba na ma buntis ako ulit nag try po ako mag pt malabo po Yung Isa pero breastfeeding po ako sa baby

3 Replies

Possible po mabuntis kayo once na bumalik na regla nyo kahit bf mommy. Pa check up na kayo sa OB-GYNE nyo.

yes possible pag bumalik na regla ninyo may chance na mabubuntis kayo talaga

yes mi, mukhang buntis po kayo