Philhealth

Hi po kapag ba nabayaran mo ang philhealth for whole year. Covered nayan sa panganganak.?. Di ko ksi nabayaran. 2 years.. #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

ipapabayad sayo yun pero gawin mo kahit 1 year lng sakopnng pagbubuntis mo. 300 a month na sila ngayon,mabigat na pag hndi nabayaran this december magkakainterest pa ang 2021

need mahulugan po ng kumpleto, 2019 po ako nag-stop nagbayad nung sakin, pinabayaran sakin from 2019 hanggang ngayon para magamit ko sa panganganak. almost 8k din binayaran ko

2y ago

pag public mami, almost free lahat or free lahat. covered ng Philhealth. pwede din po kayo lumapit sa mga politiko magpatulong, bigay lang po ng letter sa mga office nila. tutulong sila lalo na eleksyon haha