8months preggy

Hello po , kailangan po ba mag diet na ko pag malapit na manganak ? February 1week po edd ko .. iwas na po ba sa kanin ? tska ano pong pwede kainin non ?TIA

2 Replies

Depende kung cnbhan ka ng ob mo mag diet mag diet kana tlga,pero kundi nman ok lng…

mii same tayo duedate ilan na po ba timbang ng baby mo sa huli mong ultrasound?

1y ago

bali 2.2 kilo na sya sakin kasi 2.5 kilo na e pero di naman ako sinabihan ng ob ko na mag diet mii kelan po ba yang last ultrasound mo mii?