Hello po sna may mkakapansin sa Tanong ko nkakaparanoid n kasi

Hello po kahapon po kasi nagpa check up ako then aun nga na IE ako ng ob ko sbi 1cm n dw cervix ko anu po ba ibg sbhn nung 1cm need dw po tahiin cervix ko 60k po magagastos wla po akong ganun kalaking pera..kaya naisip ko lumipat nlng ng ob niresetahan aq pra sa bleeding which is ndi nmn ako dinudugo then reseta pra sa lungs ni baby and pampakapit n din plsss pa advice nmn po kc ung friend ko sa ibang ob sbi ai lumipat n dw ako sa ob nya pra mabigyan dw aq ng magandang gamot ung knya kc may pinapasok sa pempem nya aun okey nmn po pllsss po sna may makapansin salamat super worried po ako #pleasehelp #pregnancy

14 Replies

ilang weeks kana po ngyn momy?... kmusta napo...

3y ago

ilang weeks napo kau ngyn

ilang weeks kana sis kumusta na

ilang weeks kana po ba mommy .

kmusta kana ngyn mamsh?

3y ago

nakakatakot po db. skin 1stym ko din to maexperiens kng iicpin super layo pa ng 6 sa 9 months tpos open na ang cervix. sna maging maayos ang lahat.