COMMUTER for 1 DAY

hello po, im from LAGUNA and need ko magreport sa office sa ALABANG kse may need akong ibalik at kunin sa office. If mag travel ako by commuter van (no car kame) it may take 1.5 to 2 hours. Kasama ko naman si husband pagpunta since mabigat ung dadalhin namen. Currently 6 mos pregnant ako and nung 1st trimester ko may SCH ako and now okay na naman ako. Safe na kaya ako mgtravel? o sobrang matagtag pa din for me? Tinanong ko si OB sbe nya okay lang naman daw pero ayaw nya mg issue ng medical cert kase hindi na daw ako at risk masyado at ayaw naman nya daw na mag advanced issue ng med cert kase baka daw magkatotoo sabe ko kase bka pwedeng makahingi ng med cert para husband ko nalang ang pupunta at di ako kse kinakabahan ako pinaka matagal ko atang byahe is by jeep almost 30 minutes lang for check up. Incase, etong pagsakay ko sa van ang una kong pinakamalayo since nung umuwe kme from alabang last 2020 (baka magsuka pa sa van sa amoy ng freshner🤣) FTM..salamat po

3 Replies

nakapag Palawan pa Po me lately. turning 6 months now. binigyn din ho aq medcert pra dw mapriority. anyway Sabi nmn Po ni ob ok to travel Ang preggy Basta wla PNG 7 months. pero mie wag Po kaung magbuhat2. I think safe nmn Ang van bsta sa bandang harapan kau dhil matag2 sa likod.

2y ago

salamat mi

if hnd ka na high risk ok lang yan. Since un din naman sabi ng OB mo. pero u can still insist sa OB mo kamu prang mejo takot ka pa mag byahe

2y ago

salamat mi

Okay lang po yan if hindi ka naman na high risk. Ung iba nga po working everyday commute.

2y ago

salamat mi