hello po im 7 months pregnant po ask ko lamg po normal lang ba na may maglabas na parang white bloo

hello po im 7 months pregnant po ask ko lamg po normal lang ba na may maglabas na parang white blood sa panty po pero maliit lang nmn dalawang beses kasi ako na labasan ng white blood po today normal lang po ba sya ? sino nakaranas?

2 Replies

yes po. leukkorhea ang tawag sknya. pero better na sabihin mo ito sa OB po on your next checkup to make sure na hindi ito UTI.

White blood ?? Anong hitsura ng white blood?? Baka po"WHITE DISCHARGE"