Im 6weeks and 5days

Hi po. Im 6weeks ang 5days pero 103 lang po ang heartbeat ni baby, may same situation po ba ako dito? Naging ok din po ba si baby nyo after 1week? Ano2 po mga ginawa nyo? At kinain? Salamat #firstbaby

1 Reply

ano po sabi ni OB nyo madam, mag 7weeks p lng naman po kau nagccmula p kng kc c baby nyan

4y ago

Binigyan po ako ng vit. Obimin, potencee and calciumade plus yung gamot po pampakapit for 1week, after po uulitin yung ultrasound sakin. And magpray po

Related Articles