Pagkirot ng ulo hanggang batok

Hello po, I'm 33 weeks now at 2 days ko na nararamdaman na kumikirot right side ng ulo ko pababa sa batok. Normal lang ba 'to??

2 Replies

hi mga mamsh,,29 weeks preggy po,,ask lang po f anu maganda gawin kapag sumasakit batok at ulo tas may konti ubo?nagstart lang po sya nung mon.pang 3 days na po?

ganyan din saken mi pero cause nung akin yung sa acid ko niresetahan ako para sa acid pero wala epek tiis nalang po gang manganak ☺️

2y ago

hindi ba 'to highblood mi?