Nag mumuta na baby

hi po ilang days palang po baby ko at nagmumuta po siya nung una po nawala naman na tapos biglang bumalik at nagkaroom ulit ngayon damay na pati kabila niyang mata. #pleasehelp

2 Replies

it can be a sign of infection in baby's body... better observe niyo po yung iba pang mangyayari kay baby. kasi sa Baby ko nagkaganyan una isang eye then nadamay na yung isang eye. binigyan kami ng cream kaso hindi na nagamit kasi since naka anti iotic si baby nawala din. Btw , 15 days palang baby ko that time and sa 1st pedia kasi sabi need i admit si baby kasi na diagnose sepsis bronchial infection siya. Nakuha yun nung nanganak ako gawa ng nakapoop si bb sa tummy ko. Nag pa 2nd opinion ako sa ibang pedia niresetahan siya ng anitbiotic BUT through injection siya ipapatake and need talaga sa Ugat ipadaan and niresetahan din siya ng gamot sa ubo and sipon saka yung cream sa eyes.

punasan mo lagi ng distilled water mii o ung sa dede mo ..