Constipated po ba? Dahil sa gatas po kaya?

Hello po I need answers po. Pls help me. my baby just turned 2 months old last July 18. Formula fed po sya and S26 gold ung milk nya. Ok naman po eh nakakapoop sya ng color yellow and sakto lang sa consistency, nd rin watery o matigas. Everyday sya nakakapoop 2-3x a day. Hindi din sya nagsusuka palagi. Kanina lang po morning na napansin ko nahihirapan syang umire to the point na umiiyak na sya ng sobra. Ginawa ko po hinelp ko sya using bycicle method habang naire sya ng sobra tapos po nailabas nya poop nya kaso mejo tumigas. Ngayon lang po talaga nangyari to. May blood pero sa unang labas lang since nasugat pwet nya sguro at nahirapan sya sa next naman wala na blood kaso napupupu ulit sya ganon pa dn consistency. Kagabi po last pupu nya ng ayos. Sa gatas po kaya ito? Possible po ba un na ok naman nakaraan tapos bglang ganito? #constipation #formulafed #baby #2months Thankyou

Constipated po ba? Dahil sa gatas po kaya?
2 Replies

S26 gold din ang milk ni baby ko mhie pero napansin ko na hirap din siya dumumi at 3 to 4 days bago mag poops, and ung poops nya parang peanut butter, pansin ko din na lagi siya umiire na prang nadudumi pero di mailabas tendency umiiyak siya, pinalitan ng pedia nya yung milk ni baby ng enfamil gentlease and so far ok na siya..

make sure na hindi sa maaraw na lugar naka lagay ung milk and ung water mas okay kung mailiit na bottles lang bibilhin instead of pinakamalaki to avoid having it contaminated tapos sundin lang ung packaging sa scoop and oz ng water. 2months old baby should still have watery like poop hindi ganyan 🥹 kawawa naman ang baby